Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Các loại máy bơm» Máy bơm tăng áp
 

Thông tin sản phẩm

Mã hàng bơm này là dòng máy bơm đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường việt nam, sản phẩm máy bơm đang xem có nhiều tính năng và ưu điểm rất nổi trội ở model được sản xuất năm 2021.


Thông số kỹ thuật Peroni 100W:

MoldelNguồn điện (V/Pha)Công SuấtLưuLượng
Max (m3/giờ)
Ống hút‚ xả(mm)
WHP
Peroni WR25/13A220V-50Hz1000.353.621

Ứng dụng  Peroni 100W  – Là dòng máy bơm tăng áp điện tử tích hợp công tắc cảm biến dòng chảy với kiểu dáng nhỏ gọn‚ thiết kế hoàn hảo và quan trọng nhất là hiệu quả cao‚ tiếng ồn thấp.

Với model máy bơm trên khi vận hành thì khách hàng nên chú ý về việc các vị trí ốc đã được xiết chặt chưa để đảm bảo giảm tối đa việc rung lắc của máy bơm gây hư hại đường ống và phớt làm kín của máy bơm.

   – Thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp‚ từ bể chứa nước trên nóc nhà cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước bao gồm cả hệ thống bình nóng lạnh‚  vòi tắm‚ sen cây‚ vòi chậu rửa‚ máy giặt …
– Theo thực tế sử dụng loại bơm này phù hợp tăng áp lực nước cho 4 đến 5 thiết bị sử dụng nước song song trong cùng hệ thống.

Tính năng

– Là dòng máy bơm tăng áp hoạt động bằng áp lực dòng chảy nước‚ cho nên yêu cầu áp lực dòng chảy nước ban đầu đi qua máy bơm phải đạt áp lực tối thiểu 0‚1bar‚ tức khoảng cách tối thiểu của tất cả các thiết bị sử dụng cần tăng áp phải dưới đáy bể nước tối thiểu là 1 mét.
– Tự động chạy‚ tắt khi sử dụng và không sử dụng.
– Động cơ chạy êm hơn‚ nhỏ gọn‚ dễ lắp đặt.
– Đây là dòng sản phẩm dành cho những tòa nhà sang trọng‚ yên tĩnh‚ không gian lắp đặt máy bơm gần với khu vực sinh hoạt chung.
– Vận hành êm‚ áp lực nước ổn định.


Dù sản phẩm máy bơm này được dùng với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu thì không thể bàn cãi đây là dòng sản phẩm đáng tin cậy để sử dụng lâu dài.

Bán Máy bơm tăng áp từ Peroni  100W giá rẻ chính hãng

Bán Máy bơm tăng áp từ Peroni 100W giá rẻ chính hãng

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Máy bơm tăng áp từ Peroni 100W giá rẻ chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 13/03/2023 01:24
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp