Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Các loại máy bơm» Máy Phun Sương
 

Thông tin sản phẩm

Mã hàng bơm này là dòng máy bơm đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường việt nam, sản phẩm máy bơm đang xem có nhiều tính năng và ưu điểm rất nổi trội ở model được sản xuất năm 2021.


Xuất xứ: TAIWAN

Điện áp sử dụng: 24 V
Lưu lượng bơm: 1‚8 L/P
Phun sương: 0-30 béc
Áp lực nước: 130 PSI (9 BAR)
Công suất bơm: 30 W

 

Máy phun sương là một giải pháp điều hòa không khí ‚ hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh .Nước sạch được nén với áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt ‚ chuyển hóa thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ ‚ khuếch tán vào không khí nóng xung quanh ‚ khiến sương bốc hơi ngay lập tức .Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5 – 7oC . Để giảm nhiệt độ trong thời tiết quá nắng nóng như hiện nay nên lắp đặt hệ thống phun sương ở trước hiên nhà ‚ cửa trước khi vào nhà ‚hoặc những gia đình có sân vườn thì phun sương là một giải pháp tạo không gian thoáng mát.

Với model máy bơm trên khi vận hành thì khách hàng nên chú ý về việc các vị trí ốc đã được xiết chặt chưa để đảm bảo giảm tối đa việc rung lắc của máy bơm gây hư hại đường ống và phớt làm kín của máy bơm.

Máy phun sương tạo áp suất cao cho nước để biến thể nước thành sương mù và hơi ẩm hạ nhiệt cho môi trường‚ lắng bụi‚ tạo không khí mát mẻ dễ chịu. Độ bền cao‚ vận hành êm không gấy tiếng ồn .Phun sương phù hợp cho: nhà hàng‚ quán ăn‚ nhà máy dệt…


Dù sản phẩm máy bơm này được dùng với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu thì không thể bàn cãi đây là dòng sản phẩm đáng tin cậy để sử dụng lâu dài.

Bán máy phun sương AP-50 giá rẻ chính hãng

Bán máy phun sương AP-50 giá rẻ chính hãng

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán máy phun sương AP-50 giá rẻ chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 09/03/2023 21:56
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp