Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Các loại máy bơm» Máy Rửa xe
 

Thông tin sản phẩm

Mã hàng bơm này là dòng máy bơm đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường việt nam, sản phẩm máy bơm đang xem có nhiều tính năng và ưu điểm rất nổi trội ở model được sản xuất năm 2021.


Thông số kỹ thuật:
Máy xịt rửa điều hòa MADIKA MD-F5
Mô tơMô tơ từ (Cảm ứng)
Công suất: 1.800W
Nguồn điện áp: 220V – 240V
Áp lực: 180 bar
Lưu lượng nước: 390 lít/giờ
Trọng lượng: 12kg
Sản xuất tại: Công nghệ nhật
Bảo hành: 12 tháng

Ứng dụng ‚ tính năng của máy rửa xe

Máy rửa xe MIDIKA là dòng máy  được thiết kế theo công nghệ hiện đại nên vừa bền‚ vừa mang lại hiệu quả sử dụng cao. có áp lực phun vô cùng mạnh mẽ ‚ nên có khả năng phun xịt rửa mạnh mẽ‚ giúp rửa xe sạch hơn‚ nhanh hơn.

Máy rửa xe hoạt động bền bỉ với mô tơ từ‚ khi vận hành có độ ồn thấp‚ làm việc lâu hơn mà không giảmtuổi thọ của máy. Máy rửa xe có khả năng tự hút nước nên không cần mồi khi sử dụng‚ giúp tiện sử dụng hơn trong khi dùng.

Với model máy bơm trên khi vận hành thì khách hàng nên chú ý về việc các vị trí ốc đã được xiết chặt chưa để đảm bảo giảm tối đa việc rung lắc của máy bơm gây hư hại đường ống và phớt làm kín của máy bơm.

Máy rửa xe được thiết kế nhỏ gọn mà  Công suất vận hành lớn  giúp máy rửa xe hút nước và phun xịt mạnh  Lưu lượng nước 6 – 8 lít/phút cho tốc độ dòng chảy mạnh hơn‚ rửa xe sẽ nhanh chóng hơn giúp tiết kiệm nước và thời gian tối đa cho người dùng.
Không chỉ dùng để rửa xe máy‚ rửa ô tô‚ người dùng còn có thể sử dụng máy rửa xe cho nhiều mục đích khác nhau: rửa sân vườn‚ vệ sinh chuồng trại‚ rửa bể bơi ‚ phun rửa điều hòa…

Các dòng máy rửa xe của công ty chúng tôi cung cấp đều có giá cả hợp lý ‚ bảo hành già hạn . luôn được khách hàng tin dùng.


Dù sản phẩm máy bơm này được dùng với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu thì không thể bàn cãi đây là dòng sản phẩm đáng tin cậy để sử dụng lâu dài.

Bán Máy rửa xe MADIKA MD-F5 giá rẻ chính hãng

Bán Máy rửa xe MADIKA MD-F5 giá rẻ chính hãng

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán Máy rửa xe MADIKA MD-F5 giá rẻ chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 08/03/2023 21:21
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 

Sản phẩm mua kèm

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp