0    
Trang chủ » Các loại máy bơm» Máy bơm công nghiệp» BƠM BÁNH RĂNG» Bơm bánh răng KCB

Bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB200
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Bơm bánh răng KCB200, Bơm bánh răng đường kính hút - xả 50mm, Bơm bánh răng lưu lượng 12 m3, Bơm bánh răng áp suất 3.3 Bar, Bơm bánh răng động cơ 4 kw, Bơm bánh răng vật liệu gang thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar


Bơm bánh răng KCB200 là một loại bơm dùng để chuyển động chất lỏng bằng cách sử dụng nguyên lý của bánh răng. Nó thường được sử dụng để bơm dầu và các chất lỏng có độ nhớt cao.

Cấu tạo chung của bơm bánh răng KCB200 gồm:

Vỏ bơm: Là thành phần bên ngoài của bơm, thường được làm bằng kim loại như gang hoặc thép không gỉ để đảm bảo độ bền và chịu được áp suất cao.

Trục: Là thành phần trung tâm của bơm, trục có vai trò chuyển động quay của bơm tới bánh răng trong vòng quay.

Bánh răng đầu vào (bánh răng trục): Là bánh răng nhỏ nằm ở phía đầu vào của bơm, nó nhận chất lỏng từ nguồn cấp và đẩy chúng vào bơm.

Bánh răng đầu ra (bánh răng tiếp): Là bánh răng lớn nằm ở phía đầu ra của bơm, nó nhận chất lỏng từ bánh răng đầu vào và đẩy chúng ra ngoài.

Ngăn chứa chất lỏng: Là không gian trong bơm nơi chứa chất lỏng được bơm đi qua. Ngăn chứa có thể có kích thước và hình dạng khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể của bơm.

Van hút và van đẩy: Có vai trò điều chỉnh luồng chất lỏng vào và ra khỏi bơm. Van hút cho phép chất lỏng vào bơm trong quá trình hút và van đẩy đẩy chất lỏng ra khỏi bơm trong quá trình đẩy.

Động cơ: Cung cấp năng lượng cơ học để quay trục bơm và tạo ra chuyển động bánh răng.

Ứng dụng của bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar


Bơm bánh răng KCB200 là một loại bơm bánh răng được sử dụng để chuyển động và tăng áp chất lỏng. Với áp suất hoạt động 3.3 Bar, nó có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sau:

Ngành công nghiệp hóa chất: Bơm bánh răng KCB200 có thể sử dụng để cung cấp chất lỏng, hóa chất và dầu trong quá trình sản xuất và vận chuyển. Với áp suất là 3.3 Bar, nó phù hợp cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất.

Ngành công nghiệp dầu khí: Bơm bánh răng KCB200 có khả năng vận chuyển dầu và các chất lỏng khí quyển trong ngành công nghiệp dầu khí. Áp suất 3.3 Bar thích hợp cho việc chuyển động các chất lỏng trong các hệ thống ống dẫn và ứng dụng khác trong ngành này.

Ngành công nghiệp thực phẩm: Bơm bánh răng KCB200 có thể được sử dụng trong các quá trình sản xuất thực phẩm để vận chuyển các chất lỏng như dầu ăn, xi-rô, kem và các thành phần thực phẩm khác.

Ngành công nghiệp y tế: Trong ngành y tế, bơm bánh răng KCB200 có thể được sử dụng để chuyển đổi và cấp dưỡng chất lỏng trong các quá trình sản xuất dược phẩm và quá trình chăm sóc sức khỏe.

Ngành công nghiệp nông nghiệp: Bơm bánh răng KCB200 có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp nông nghiệp để cung cấp phân bón, thuốc trừ sâu và các chất lỏng khác trong các quá trình phun trên cánh đồng hoặc trong hệ thống tưới tiêu.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar Model Đường kính hút - xả ( mm ) Lưu lượng ( m3 ) Áp suất ( Bar )Động cơ ( kw )Đẩy cao ( m ) Vật liệu 
 KCB 200 50 12 3.3 4 33 Gang Thép

Bản vẽ kỹ thuật của bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar

Những hình ảnh sản phẩm thực tế bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar
Bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar

Bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 23/12/2023 14:32
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp